Hotline
+84 274 3610292
+84 918 930 568
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
:: Ván sàn ::
"Sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn không gian thật sự sang trọng, ấm cúng, bền đẹp tự nhiên với thời gian. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi đang tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau như ván sàn SOLID, UNI, FJL-2P, 3P, 4P và hoàn thiện bề mặt gỗ bằng sơn phủ UV 7 lớp (Treffert hoặc KLUMPP) hoặc lau dầu chống thấm, chống trầy xước cao cho bề mặt gỗ đẹp, láng mịn. Công ty chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Sản phẩm làm ra hoàn toàn thân thiên môi trường, đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm ván sàn tự nhiên của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật, Mỹ...Hiện cung cấp 15 containers/ tháng và dự kiến mở rộng sản xuất trong thời gian tới khi nhà máy mới chuyên về ván sàn đi vào hoạt động.”

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chế biến gỗ, KIM THÀNH A là đơn vị tiên phong trong việc xử lý và tuyển chọn nguyên liệu chất lượng cao trong sản xuất ván sàn tự nhiên, đặc biệt là Gỗ tràm bông vàng hàng A, cao su và Sồi trắng
•  GỖ SỒI TRẮNG: gỗ tròn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, cưa xẻ-sấy tại nhà máy để đảm bảo gỗ đạt chất lượng, giao hàng đúng hạn và nguồn nguyên liệu luôn ổn định.
•  TRÀM BÔNG VÀNG: là gỗ nặng chắc, tỷ trọng từ 800 đến 850 kg/m3, vân gỗ có màu vàng sáng, đẹp, ít khuyết tật.
•  GỖ CAO SU được chúng tôi tuyển chọn giống tốt nhất, tự khai thác, cưa xẻ và xử lý ngâm tẩm theo phương pháp riêng đảm bảo chống mốc và mối mọt tuyệt đối và gỗ có màu trắng sáng đẹp tự nhiên.
•  Màu sắc chủ đạo là màu gỗ tự nhiên, chúng tôi sáng tạo và đem đến nhiều sản phẩm ván sàn khác nhau. Những sản phẩm được sơn phủ UV ngay trên bề mặt gỗ, giả màu của các loại gỗ tự nhiên khác, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
** Sản phẩm được sơn hoàn thiện bằng sơn UV/UV dầu hoặc lau dầu chống thấm theo yêu cầu khách hàngCÔNG TY TNHH KIM THÀNH A
Số 107/20 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
ĐT: +84 274 3610292    Fax: +84 274 3610433     DĐ: +84 918 930 568
Web: http://www.kimthanha.com     Email: contact@kimthanha.com
Copyright © 2009 Kimthanha.com. All rights reserved.