Hotline
+84 274 3610292
+84 918 930 568
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
:: Tin tức ::
 • Theo Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ cả nước trong năm 2016 đạt 7,3 tỷ USD, tăng 1% so với năm 2015; trong đó Bình Dương tiếp tục đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu ngành gỗ của cả nước với mức tăng trưởng 5%. Theo đánh giá, ngành gỗ tỉnh nhà còn rất nhiều tiềm năng để mở rộng thị phần trong thời gian tới.
 •  
 • Những ngày cuối năm 2015, không khí sản xuất tại các doanh nghiệp (DN) gỗ trên địa bàn tỉnh Bình Dương diễn ra rất khẩn trương. Các DN gỗ đang cố gắng hoàn thành đơn hàng xuất khẩu trong năm 2015 và chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) khi Việt Nam ký kết.
 •  
 • Với ngành nghề sản xuất và kinh doanh là các mặt hàng gỗ xẻ cao su tẩm sấy chân không, ván ghép gỗ cao su các loại... Công ty TNHH Chế biến gỗ Kim Thành A đã từng bước khẳng định được thương hiệu nhờ biết tích lũy để đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao...
 •  
 • Bạn có thể đốt cháy calo ở trung tâm thể dục hoặc bao gồm bổ sung trong chế độ ăn của bạn. Cả hai đều cho kết quả, nhưng chính xác hơn lựa chọn để dẫn dắt một lối sống tích cực, ăn một cách hợp lý, và trong khi đó, để sử dụng bổ sung Chocolate Slim đánh giá . Mục đích của bổ sung cho việc giảm trọng lượng để giảm bớt sự nới lỏng. Không suy nghĩ, tuy nhiên, mà mày có được tất cả những điều đó cho bạn. http://chocolateslim-in-vietnam.com/ Chocolate Slim: Đánh giá, bao nhiêu tiền và mua ở đâu? Ngày nay, nhiều người phải vật lộn với bệnh béo phì hoặc thừa cân là thực sự lớn. Nếu quá nhiều cân cũng là vấn đề của bạn, bạn có chắc rất khó khăn để thoát khỏi bệnh béo phì không?. Có lẽ bạn đã thử tất cả mọi thứ, nhưng ngay cả khi một phương pháp đó làm việc, nhưng nó cũng không đem lại hiệu quả như dự kiến. Chocolate Slim là phương pháp đúng để giảm cân, không chỉ tập luyện và ăn uống lành mạnh. Chocolate Slim là những thành phần của sự thành công, một cái gì đó hơn là cần thiết. Chocolate Slim đánh giá. site http://chocolateslim-in-vietnam.com/
 •  
 • 6 tháng đầu năm 2013 tình trạng lạm phát đã được kiềm chế, lãi suất ngân hàng đã giảm, lao động ổn định… Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn bủa vây các doanh nghiệp (DN) chế biến gỗ xuất khẩu, trong đó vướng mắc nhất vẫn là rào cản thương mại từ 2 thị trường lớn là Mỹ và EU.
 •  
 • Công ty Kim Thành A đã luôn quan tâm đến vệ sinh và an toàn lao động nhằm đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất cho công nhân. Công ty đã đào tạo cơ bản về vệ sinh an toàn lao động cho tất cả các công nhân. Và công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường ở công ty, đều do công nhân quản lý.
 
CÔNG TY TNHH KIM THÀNH A
Số 107/20 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
ĐT: +84 274 3610292    Fax: +84 274 3610433     DĐ: +84 918 930 568
Web: http://www.kimthanha.com     Email: contact@kimthanha.com
Copyright © 2009 Kimthanha.com. All rights reserved.